vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

Nam Long An thắng XSKT Vĩnh Long

Chiều ngày 28/12, giải bóng chuyền vô địch Quốc gia PV Gas năm 2019 tiếp tục diễn ra với trận đấu gi

Chiều ngày 28/12, giải bóng chuyền vô địch Quốc gia PV Gas năm 2019 tiếp tục diễn ra với trận đấu giữa chủ nhà nam Long An và XSKT Vĩnh Long.

Nam Long An (áo đỏ) khá vất vả khi giành chiến thắng trong sét 1

Đây là trận đấu rất quan trọng của Long An. Nếu giành chiến thắng, đội bóng chủ nhà gần như chắc chắn trụ hạng thành công.

Sự quyết tâm của đội chủ nhà được thể hiện ngay trong sét 1 trận đấu khi liên tục bám đuổi điểm số và giành chiến thắng với tỷ số sít sao 26-24.

Nam Long An có trận thi đấu rất hay để giành chiến thắng

Hưng phấn lên cao, chủ nhà Long An càng chơi càng hay. Có thời điểm Long An dẫn trước XSKT Vĩnh Long với khoảng cách 5 điểm. Hàng công thi đấu tốt nhưng trong trận này hàng thủ bên phía Long An chơi cực kỳ xuất sắc, liên tục cứu nhưng pha bóng khó giúp đội giành chiến thắng cách biệt trong sét 2 với điểm số 25-20.

Chiến thắng này giúp nam Long An gần như chắc chắn trụ hạng

Bước vào sét đấu quyết định, nam Long An một lần nữa cho thấy quyết tâm giành thắng lợi. Điểm số dần được nới rộng giúp đội chủ nhà giành chiến thắng trong sét 3 để khép lại trận đấu với thắng lợi chung cuộc 3-0.

Như vậy với 2 trận thắng, đội nam Long An gần như nắm chắc chiếc vé trụ hạng trong mùa giải này./.

Kiên Định

thể thao bóng đávideo bóng đádự đoán bóng đábong da duclịch đá euro 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/914/nam-long-an-thang-xskt-vinh-long/