vị trí của bạn Home tin tức bóng đá

HLV Park Hang-seo đánh giá cao đối thủ, tìm người thay thế Văn Hậu

HLV Park Hang-seo chỉ bảo các cầu thủ U23 Việt Nam. (Nguồn: VFF)Phát biểu trong buổi tập chiều 25/12

HLV Park Hang-seo chỉ bảo các cầu thủ U23 Việt Nam. (Nguồn: VFF)
Phát biểu trong buổi tập chiều 25/12, huấn luyện viên Park Hang-seo đã đưa ra nhận định về các đối thủ của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2020.

“U23 UAE là đối thủ mạnh mạnh ở Trung Đông, do có 4 đến 5 tuyển thủ Quốc gia nên sẽ không dễ dàng. U23 Jordan chơi thiên về thể lực và tính chiến đấu của họ rất mạnh mẽ,” VFF đăng tải phát biểu của thầy Park.

Ông Park Hang-seo cũng cho biết thêm rằng không có thông tin nào về Triều Tiên bởi đội bóng này quá khép kín.

Để chuẩn bị cho các trận đấu sắp tới, thầy Park cho biết ban huấn luyện sẽ có video về U23 UAE để nghiên cứu và tìm ra giải pháp hợp lý cho trận ra quân.

Trong khi đó, đối với U23 Jordan và U23 Triều Tiên, ban huấn luyện sẽ nghiên cứu trực tiếp khi hai đội bóng này thi đấu tại vòng chung kết.

Chia sẻ về trường hợp Đoàn Văn Hậu, ông Park Hang-seo cho hay: “VFF và tôi đã ngỏ lời với Heerenveen nhưng họ không đồng ý để Văn Hậu trở lại bởi trong giai đoạn sắp tới họ cần đến cậu ấy.”

“Nếu có Văn Hậu, hàng phòng ngự của Việt Nam sẽ chắc chắn hơn. Tuy nhiên, cậu ấy không về, chúng tôi sẽ có những cầu thủ phù hợp để thay thế.”

Trong chiều qua (25/12), U23 Việt Nam đã bắt đầu bước vào giai đoạn tập luyện quan trọng tại Thành phố Hồ Chí Minh, để chuẩn bị cho giải đấu sắp tới.

Đây cũng là thời điểm để ban huấn luyện đánh giá trước khi đưa ra quyết định về danh sách 23 cầu thủ tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2020./.

Theo TTXVN

lịch bóng đá euro tối naybong da truc tuyentrực tiếp boóng đáboóng đá sốxem bong da

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/915/hlv-park-hang-seo-danh-gia-cao-doi-thu-tim-nguoi-thay-the-van-hau/