vị trí của bạn Home tin tuc bong da 24h

HLV Park tiết lộ tiêu chí tuyển chọn 20 cầu thủ dự ASIAD 2018

HLV Park Hang Seo sẽ công bố danh sách 20 tuyển thủ Olympic Việt Nam dự ASIAD sau giải tứ hùng (Ảnh:

HLV Park Hang Seo sẽ công bố danh sách 20 tuyển thủ Olympic Việt Nam dự ASIAD sau giải tứ hùng (Ảnh: Minh Hoàng)

Olympic Việt Nam vẫn đang rèn quân ở Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF tại Văn Giang – Hưng Yên để chuẩn bị cho Giải U23 Quốc tế – Cup Vinaphone 2018, đồng thời hướng tới ASIAD 2018 tại Indonesia.

Trong cuộc trả lời báo chí mới đây, HLV Park Hang Seo đã tiết lộ tiêu chí để tuyển chọn 20 tuyển thủ Olympic Việt Nam để tranh tài tại ASIAD 2018. Thầy Park cho biết: “Tôi và các trợ lý đã có 4 tháng đi khắp các sân, xem rất nhiều trận đấu tại V-League để chọn lựa ra danh sách 30 cầu thủ.

Trong đó 18 cầu thủ đã từng thi đấu tại giải U23 châu Á tại Thường Châu nên tôi đã biết khá rõ về họ, 8 cầu thủ mới và 4 cầu thủ trên 23 tuổi. Không chỉ trên hàng công mà ở tuyến giữa, chúng tôi cũng có khá nhiều cầu thủ chơi tốt và buộc họ phải cạnh tranh gay gắt mới có suất.

Tôi chưa từng công bố sẽ loại ai, chọn ai vì còn đợi thi đấu tại Giải U23 quốc tế sắp tới. Tôi xin nhấn mạnh, 3 tiêu chí tuyển chọn 20 cầu thủ dự ASIAD 18 và kể cả sau này cho những giải đấu khác nữa. Đó là: 1. Đạt năng lực tốt nhất, chơi tốt nhất ở vị trí đó. 2. Đảm bảo phong độ ổn định. 3. Có tư cách, sự nỗ lực, luôn tự coi mình là một thành viên của đội với đúng phương châm – đội của chúng ta là một”.

Chiều nay (30/7) và ngày mai (31/7), Olympic Việt Nam tiếp tục chương trình tập luyện tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF. Sáng 1/8, đội sẽ trở về đóng quân tại Hà Nội để chuẩn bị thi đấu Giải bóng đá quốc tế – Cúp VinaPhone 2018, được tổ chức tại SVĐQG Mỹ Đình từ ngày 03/8 đến 07/8 tới./.

Theo PV/VOV.VN

soccertrận bóng hôm naylịch thi đấu vong loai world cup 2022viettel fcbong da vn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/945/hlv-park-tiet-lo-tieu-chi-tuyen-chon-20-cau-thu-du-asiad-2018/