vị trí của bạn Home tin tuc bong da

Vừa thoát hiểm cùng U23, nữ trưởng đoàn Thái Lan về nước lên kế hoạch “ủ mưu” vô địch AFF Cup

Ngay khi vừa tới sân bay, bà Nualphan Lamsam đã nhận được sự chú ý lớn của giới truyền thông. Trả lờ

Ngay khi vừa tới sân bay, bà Nualphan Lamsam đã nhận được sự chú ý lớn của giới truyền thông. Trả lời phỏng vấn, bà nói: “Nghiêm túc mà nói, sau trận đấu với Malaysia, tôi nghĩ rằng U23 Thái Lan sẽ dừng lại sau vòng loại. Tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm, nói thật là tôi không bao giờ hy vọng người khác mang lại may mắn cho mình. Tuy nhiên, phải cảm ơn U23 Lào, các bạn đã chiến đấu đến cuối cùng và không bỏ cuộc”.

Thừa nhận may mắn và cũng chỉ ra những khó khăn của U23 Thái Lan trong giải lần này như lịch thi đấu dày đặc, thời gian chuẩn bị ít ỏi, bà Nualphan Lamsam cho biết sẽ rút kinh nghiệm bằng cách vận động các CLB Thai League đồng ý hoãn vòng cuối cùng của lượt đi sang năm 2022, để ĐTQG có thêm 1 tuần chuẩn bị cho AFF Cup.

Vừa thoát hiểm cùng U23, nữ trưởng đoàn Thái Lan về nước lên kế hoạch "ủ mưu" vô địch AFF Cup  - Ảnh 1.

Bà Nualphan Lamsam là người chịu trách nhiệm lên kế hoạch cho ĐTQG và U23 Thái Lan (Ảnh: FAT)

Chia sẻ về vấn đề này, ông Kornavee Prissananthakul, Quyền giám đốc điều hành của Công ty TNHH Thai League cho biết: “Chúng tôi muốn ủng hộ ĐTQG hết lòng nhưng phụ thuộc nhiều vào quyết định của các CLB. Liệu họ có đồng ý hoãn vòng đấu cuối của lượt đi? Nên nhớ rằng, tháng 12 là giai đoạn chuyển nhượng, vì thế, nếu hoãn vòng đấu, việc ký kết hợp đồng chuyển nhượng sẽ bị ảnh hưởng bởi sang năm 2022 mới có hiệu lực.

Một phương án khác đó là đẩy các trận đấu diễn ra sớm hơn. Dù vậy, vẫn còn một trận đấu bù của BG Pathum United và Nongbua Pitchaya, liệu hai đội có sẵn lòng hoãn trận này? Chúng tôi sẽ cần bàn luận thêm với bà Nualphan Lamsam”.

Có thể thấy, ĐT Thái Lan đề cao mục tiêu tại AFF Cup 2020 diễn ra vào tháng 12 tới như thế nào. Họ rất quyết tâm giành chức vô địch, vượt qua ĐT Việt Nam để trở lại ngôi vị số 1 ĐNÁ. Để làm được điều này, ĐT Thái Lan cần lên kế hoạch rất kỹ lưỡng.

lịch thi đấu vong loai world cup 2022argentina fctruc tuyen bong daaustralia a leaguetrực tiếp vòng loại euro hôm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/952/vua-thoat-hiem-cung-u23-nu-truong-doan-thai-lan-ve-nuoc-len-ke-hoach-u-muu-vo-dich-aff-cup/