vị trí của bạn Home kèo đá banh

Tuyển Nhật Bản bất lợi lớn: Chuyến bay chở cầu thủ từ châu Âu gặp sự cố

Theo đó, chuyến bay chở nhóm tuyển thủ Nhật Bản từ Hà Lan bị delay (trì hoãn) dự kiến phải tới 19h00

Theo đó, chuyến bay chở nhóm tuyển thủ Nhật Bản từ Hà Lan bị delay (trì hoãn) dự kiến phải tới 19h00 ngày 9/11 mới tới sân bay Nội Bài. Lịch ban đầu là 9h00 cùng ngày.

Thời gian kể trên chỉ là dự kiến. Chuyến bay thậm chí có thể đến muộn hơn.

Tuyển Nhật Bản bất lợi lớn: Chuyến bay chở cầu thủ từ châu Âu gặp sự cố - Ảnh 1.

Takumi Minamino (số 9) sẽ sang Việt Nam muộn do chuyên cơ chở nhóm tuyển thủ Nhật Bản từ châu Âu bị delay

Chuyến bay kể trên là chuyên cơ được Hiệp hội bóng đá Nhật Bản (JFA) sắp xếp để chở nhiều cầu thủ quan trọng của đội tuyển Nhật Bản như Takumi Minamino (Liverpool), Takehiro Tomiyasu (Arsenal), Maya Yoshida (Sampdoria), Daichi Kamada (Eintracht Frankfurt), Furuhashi (Celtic).

Đây là thông tin tiêu cực với đội tuyển Nhật Bản khi nhóm tuyển thủ kể trên thay vì 2 thì chỉ còn đúng 1 buổi tập vào ngày mai 10/11. Đây là buổi tập thử sân Mỹ Đình.

Bên cạnh việc có ít thời gian khớp nối với đồng đội, nhóm tuyển thủ sẽ không có thể trạng tốt nhất khi trải qua chuyến bay dài từ Hà Lan sang Việt Nam. Chuyến bay dự kiến kéo dài khoảng 9 giờ đồng hồ.

Đội tuyển Nhật Bản hiện tại có khoảng 15 cầu thủ đã xuất hiện tại Việt Nam. 5 cầu thủ gồm thủ môn Gonda, hậu vệ Nagatomo, tiền vệ Shibasaki, tiền đạo Osako, Daizen Maeda sang từ tối 7/11 và có buổi tập tại sân Hàng Đẫy từ tối 8/11.

Nhóm cầu thủ sang từ tối 8/11 gồm nhiều cầu thủ thi đấu ở Đức và những cầu thủ thi đấu trong nước còn lại, trong đó có những cầu thủ quan trọng như hậu vệ Sakai, tiền vệ Endo, tiền đạo Asano, Ao Tanaka.

Theo lịch, tuyển Nhật Bản bắt đầu buổi tập tối 8/11 vào lúc 18h00 tại sân Hàng Đẫy và mở cửa cho báo chí truyền thông tác nghiệp trong 15 phút.

Trận Việt Nam – Nhật Bản diễn ra lúc 19h00 ngày 11/11 tại sân Mỹ Đình.

dự đoán bóng đálịch thi đấu bóng đá la ligaxem lại bóng đáefootball 2022bóng đá nét

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/958/tuyen-nhat-ban-bat-loi-lon-chuyen-bay-cho-cau-thu-tu-chau-au-gap-su-co/