vị trí của bạn Home tin tuc bong da

Vượt qua đàn em Quang Hải, Hùng Dũng giành Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019

Các danh hiệu trong đêm gala trao Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019: 1. Quả Bóng Vàng nam:

Các danh hiệu trong đêm gala trao Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019:

1. Quả Bóng Vàng nam:

– Quả Bóng Vàng: Đỗ Hùng Dũng (CLB Hà Nội)

– Quả Bóng Bạc: Nguyễn Quang Hải (CLB Hà Nội)

– Quả Bóng Đồng: Nguyễn Trọng Hoàng (CLB Viettel)

2. Quả Bóng Vàng nữ:

– Quả Bóng Vàng: Huỳnh Như (CLB TP HCM)

– Quả Bóng Bạc: Chương Thị Kiều (CLB TP HCM)

– Quả Bóng Đồng: Nguyễn Thị Tuyết Dung (CLB Phong Phú Hà Nam)

3. Quả Bóng Vàng Futsal:

– Quả Bóng Vàng: Trần Văn Vũ (CLB Thái Sơn Nam)

– Quả Bóng Bạc: Nguyễn Minh Trí (CLB Thái Sơn Nam)

– Quả Bóng Đồng: Phạm Đức Hòa (CLB Thái Sơn Nam)

4. Cầu thủ trẻ nam hay nhất: Đoàn Văn Hậu (CLB Heerenveen)

5. Cầu thủ trẻ nữ hay nhất: Nguyễn Thị Tuyết Ngân (CLB TP HCM)

6. Cầu thủ ngoại hay nhất: Pape Omar Faye (CLB Hà Nội)

21h38: Kết quả lễ trao giải Quả Bóng Vàng ở hạng mục Nam và Nữ:

Vượt qua đàn em Quang Hải, Hùng Dũng giành Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019 - Ảnh 2.

Đồ Họa: Mạnh Quân.

Vượt qua đàn em Quang Hải, Hùng Dũng giành Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019 - Ảnh 3.

Đồ Họa: Mạnh Quân.

21h32: Đúng như dự đoán trước lễ trao giải, Đỗ Hùng Dũng đã xuất sắc giành danh hiệu Quả Bóng Vàng 2019. Không sở hữu quá nhiều khoảnh khắc nổi bật như Quang Hải nhưng sự ổn định và lối chơi đĩnh đạc, cầm nhịp tốt ở tuyến giữa giúp Dũng “chíp” trở thành con bài không thể thiếu trong cả màu áo CLB lẫn ĐTQG. Ảnh: Thủ Khúc.

Vượt qua đàn em Quang Hải, Hùng Dũng giành Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019 - Ảnh 4.

Vượt qua đàn em Quang Hải, Hùng Dũng giành Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019 - Ảnh 5.

21h28: Quang Hải nhận danh hiệu Quả Bóng Bạc. Như vậy, Hải “con” đã không thể lập cú đúp Quả Bóng Vàng trong 2 năm liên tiếp. Ảnh: Thủ Khúc.

Vượt qua đàn em Quang Hải, Hùng Dũng giành Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019 - Ảnh 6.

21h26: Cựu danh thủ Hồng Sơn và nam danh ca Ngọc Sơn sẽ đồng hành trao giải Quả Bóng Bạc.

21h25: Nguyễn Trọng Hoàng nhận danh hiệu Quả Bóng Đồng.

21h10: HLV Mai Đức Chung trao danh hiệu Quả Bóng Vàng nữ cho học trò – tiền đạo Huỳnh Như.

21h04: Tuyết Dung, một trong những gương mặt chơi nổi bật trong màu áo tuyển nữ Việt Nam vô địch SEA Games 31, giành Quả Bóng Đồng nữ. “Nữ chiến binh” Chương Thị Kiều giành Quả Bóng Bạc.

20h50: BTC trao hoa và kỷ niệm chương cho hai vị HLV góp công lớn mang vinh quang về cho bóng đá Việt Nam trong năm 2019. Ảnh: Thủ Khúc.

Vượt qua đàn em Quang Hải, Hùng Dũng giành Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019 - Ảnh 7.

20h44: Chia sẻ trên sân khấu, HLV Park Hang-seo bất ngờ tiết lộ: “Ở bữa ăn tối hôm nay, tôi có nói đùa với Quang Hải rằng cậu ấy đã giành Quả bóng vàng năm ngoái nên năm nay nên nhường lại cho đồng đội khác. Tuy nhiên, Quang Hải cho biết bản thân có muốn nhường cũng không được bởi giải thưởng này được bầu chọn bởi các chuyên gia nhằm tôn vinh cá nhân có thành tích xuất sắc nhất”. Ảnh: Thủ Khúc.

Vượt qua đàn em Quang Hải, Hùng Dũng giành Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019 - Ảnh 8.

Vượt qua đàn em Quang Hải, Hùng Dũng giành Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019 - Ảnh 9.

20h39: Ở đề cử dành cho các cầu thủ futsal, Đức Hòa giành Quả bóng đồng, Nguyễn Minh Trí giành Quả bóng bạc và Quả bóng vàng thuộc về Trần Văn Vũ. Tất cả ứng viên ở hạng mục này đều thuộc biên chế của CLB giàu thành tích nhất làng futsal Việt Nam, Thái Sơn Nam.

20h29: Danh hiệu Cầu thủ ngoại hay nhất thuộc về Pape Omar Faye (CLB Hà Nội). Sau khi chuyển đến từ CLB Thanh Hóa, Pape Omar đã nhanh chóng chứng tỏ được năng lực và trở thành mắt xích quan trọng tại CLB Hà Nội.

20h26: Danh hiệu Nam cầu thủ trẻ hay nhất năm thuộc về Đoàn Văn Hậu, trong khi Nữ cầu thủ trẻ hay nhất năm thuộc về Nguyễn Thị Tuyết Ngân. Do bận tập trung cùng CLB Heerenveen và tình hình dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp tại Hà Lan, Văn Hậu không thể trở về tham dự gala trao giải. Người thân của hậu vệ người Thái Bình sẽ lên nhận giải thay anh. Ảnh: Thủ Khúc.

Vượt qua đàn em Quang Hải, Hùng Dũng giành Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019 - Ảnh 10.

20h22: Cặp vợ chồng kiện tướng Dancesport, Phan Hiển và Khánh Thi, sẽ công bố danh hiệu nam và nữ cầu thủ trẻ hay nhất năm.

20h15: Nếu được xướng tên ở vị trí cao nhất, Quang Hải sẽ lần thứ 2 liên tiếp giành Quả Bóng Vàng Việt Nam. Trước đó trong đêm gala Quả Bóng Vàng 2018, Hải “con” cũng xuất sắc trở thành cầu thủ trẻ thứ 3 trong lịch sử giành danh hiệu cá nhân cao quý nhất. Ảnh: Thủ Khúc.

Vượt qua đàn em Quang Hải, Hùng Dũng giành Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019 - Ảnh 11.

20h10: Nụ cười tươi của Quang Hải và bạn gái Huỳnh Anh. Ảnh: Thủ Khúc.

20h02: HLV Park Hang-seo tất nhiên không thể vắng mặt trong đêm tôn vinh các cá nhân xuất sắc của bóng đá Việt Nam năm 2019. Ảnh: Thủ Khúc.

Vượt qua đàn em Quang Hải, Hùng Dũng giành Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019 - Ảnh 13.

19h52: Huỳnh Anh, bạn gái mới của Quang Hải cũng bất ngờ xuất hiện trên thảm đỏ. Cô nàng tỏ ra rất vui vẻ bên cạnh người bạn trai nổi tiếng. Ảnh: Thủ Khúc.

Vượt qua đàn em Quang Hải, Hùng Dũng giành Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019 - Ảnh 14.

Vượt qua đàn em Quang Hải, Hùng Dũng giành Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019 - Ảnh 15.

Vượt qua đàn em Quang Hải, Hùng Dũng giành Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019 - Ảnh 16.

19h45:Quang Hải, Hùng Dũng hay Trọng Hoàng đều xuất hiện trong trang phục cực bảnh bao trên thảm đỏ lễ trao giải Quả Bóng Vàng 2019. Ảnh: Thủ Khúc.

19h36: Các ứng viên Quả bóng vàng Futsal cũng đã có mặt để chuẩn bị cho lễ trao giải. Ảnh: Thủ Khúc.

Vượt qua đàn em Quang Hải, Hùng Dũng giành Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019 - Ảnh 18.

19h30: HLV Mai Đức Chung ân cần hỏi han chấn thương của cô học trò cưng Chương Thị Kiều, trung vệ từng nén đau, băng vết thương lớn ở đùi để tiếp tục cùng các đồng đội chiến đấu và đánh bại kình địch Thái Lan ở trận chung kết SEA Games 31. Ảnh: Thủ Khúc.

Vượt qua đàn em Quang Hải, Hùng Dũng giành Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019 - Ảnh 19.

Vượt qua đàn em Quang Hải, Hùng Dũng giành Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019 - Ảnh 20.

19h28:Chiều 26/5, Quang Hải cùng lãnh đạo CLB Hà Nội có chuyến thăm bé Văn Thịnh ở bệnh viện tại TP HCM. Cậu bé gặp tai nạn giao thông, bị dập bắp chân phải.Văn Thịnh thích đá bóng và thần tượng Quang Hải nên cuộc gặp mặt được sắp xếp để cổ vũ cậu bé chiến thắng bệnh tật. Ảnh: Thủ Khúc.

19h22: Quang cảnh sân khấu lễ trao giải Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019 tại khách sạn Rex, TP HCM. Ảnh: Thủ Khúc.

Vượt qua đàn em Quang Hải, Hùng Dũng giành Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019 - Ảnh 22.

19h20: Nếu phải chọn ra 2 gương mặt nổi trội hơn cả, đó chắc chắn là Quang Hải và Hùng Dũng. Hai ngôi sao của CLB Hà Nội đều thi đấu nổi bật ở cả sân chơi cấp CLB và ĐTQG. Quang Hải sở hữu những phút giây xuất thần nhưng Hùng Dũng lại tỏ ra ổn định và là nhân tố không thể thiếu trong sơ đồ chiến thuật của HLV Chu Đình Nghiêm cũng như Park Hang-seo.

19h14: Văn Hậu cũng ở vào tình thế tương tự. Xuất sắc trong màu áo ĐTQG, đặc biệt là cú đúp trong trận chung kết SEA Games 31 giúp U22 Việt Nam “hủy diệt” U22 Indonesia 3 bàn không gỡ. Nhưng kể từ khi chuyển sang đầu quân cho SC Heerenveen theo dạng cho mượn, hậu vệ quê Thái Bình mới chỉ có 4 phút ra sân cho đội một và chủ yếu bị đẩy xuống thi đấu cho đội trẻ. Ảnh: SC Heerenveen.

Vượt qua đàn em Quang Hải, Hùng Dũng giành Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019 - Ảnh 24.

19h08: Trọng Hoàng lại có một năm rất thành công ở cấp đội tuyển. Ngôi sao xứ Nghệ cùng các đồng đội ở tuyển quốc gia và U22 Việt Nam vào tứ kết Asian Cup, dẫn đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á và đặc biệt giải thành công cơn khát Vàng tại SEA Games. Tuy nhiên, Hoàng “bò” lại không sở hữu thành tích ấn tượng ở cấp CLB. Anh không thi đấu ở giai đoạn 1 của V.League 2019 vì đăng ký muộn và đội bóng chủ quản Viettel cũng chỉ cán đích ở vị trí thứ 10. Ảnh: Hiếu Lương.

Vượt qua đàn em Quang Hải, Hùng Dũng giành Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019 - Ảnh 25.

19h05: Dù không được HLV Park Hang-seo trọng dụng trong màu áo ĐTQG, Văn Quyết vẫn là đầu tàu trong chiến tích đưa CLB Hà Nội vào đến chung kết AFC liên khu vực và bảo vệ thành công ngôi vương quốc nội. Ảnh: Tiến Tuấn.

Vượt qua đàn em Quang Hải, Hùng Dũng giành Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019 - Ảnh 26.

19h01: Sau vài lần trì hoãn vì dịch Covid-19, cuối cùng đêm gala trao giải Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019 cũng ấn định ngày diễn ra. Tối 26/5 tại hội trường lớn khách sạn Rex (TP HCM), chủ nhân của các danh hiệu cá nhân cao quý nhất theo từng hạng mục của bóng đá Việt Nam trong 1 năm qua sẽ được xướng tên.

Ở hạng mục được chờ đợi nhất, Quả Bóng Vàng nam, sẽ chứng kiến sự cạnh tranh của Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Văn Quyết (CLB Hà Nội), Đoàn Văn Hậu (SC Heerenveen) và Nguyễn Trọng Hoàng (CLB Viettel).

Trong số 5 ứng viên, có tới 4 gương mặt thuộc biên chế ĐKVĐ V.League, CLB Hà Nội. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi trong năm 2019, Quang Hải, Hùng Dũng, Văn Quyết hay Văn Hậu đều ghi dấu ấn đậm nét.

Vượt qua đàn em Quang Hải, Hùng Dũng giành Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019 - Ảnh 27.

Đồ họa: Mạnh Quân.

Champions Leaguelịch thi đấu tối naylịch đấu việt namviettel fcviettel fc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/959/vuot-qua-dan-em-quang-hai-hung-dung-gianh-qua-bong-vang-viet-nam-2019/