vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

Báo Thái ca ngợi Văn Lâm vì nghĩa cử đẹp, Hà Nội FC ủng hộ người nghèo 1 tỷ đồng

Thủ môn Đặng Văn Lâm mới đây đã bán đấu giá hai chiếc áo anh sử dụng ở chung kết AFF Cup 2018 và tứ

Thủ môn Đặng Văn Lâm mới đây đã bán đấu giá hai chiếc áo anh sử dụng ở chung kết AFF Cup 2018 và tứ kết Asian Cup 2019 nhằm giúp đỡ đồng bào miền Trung. Thời gian đấu giá sẽ kết thúc vào lúc 13h00 ngày 19/10.

Tờ Siam Sport của Thái Lan đã đưa tin và ca ngợi nghĩa cử tốt đẹp này của thủ thành đang khoác áo Muangthong United. “Đặng Văn Lâm còn kêu gọi mọi người tham gia giúp đỡ những người dân Việt Nam gặp khó khăn vì bão lũ”, Siam Sport viết.

 - Ảnh 1.

Tờ Siam Sport đưa tin về việc Văn Lâm bán đấu giá áo thi đấu ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ lụt ở miền Trung

Không chỉ có Văn Lâm, nhiều cầu thủ Việt Nam khác cũng đang hướng về miền Trung bằng những cách giúp đỡ khác nhau.

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn (HAGL) đã gửi 50 triệu đồng vào tài khoản của ca sĩ Thuỷ Tiên, người vẫn đang tích cực trực tiếp làm từ thiện ở những địa phương bị lũ lụt ở miền Trung.

Sau vài ngày kêu gọi, tiền vệ Phạm Xuân Mạnh cùng một số đồng đội ở SLNA và bạn bè, người hâm mộ đã quyên góp được 70 triệu đồng. Trong khi đó, tiền vệ Trương Văn Thái Quý (Hà Nội FC) cũng nỗ lực kêu gọi sự ủng hộ để giúp đỡ quê nhà Quảng Trị.

Sau gần 2 tuần phát động trong nội bộ, Hà Nội FC đã quyên góp được 1 tỷ đồng cho chương trình ‘Cả nước chung tay vì người nghèo’. Số tiền này được quyên góp từ toàn thể cán bộ, công nhân viên, cầu thủ của Hà Nội FC.

 - Ảnh 2.

Ông Đỗ Vinh Quang (giữa) thay mặt Hà Nội FC trao chứng nhận và bảng tượng trưng cho đại diện Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (Ảnh: Hanoi Football Club)

“Mỗi thành viên của Hà Nội FC hiểu sâu sắc rằng cần phải có trách nhiệm với cộng đồng. Thương người như thể thương thân, trước hoạt động vô cùng có ý nghĩa “Cả nước chung tay vì người nghèo”, Hà Nội FC thực sự mong muốn được chia sẻ tấm lòng, tình cảm và trách nhiệm của mình”, ông Đỗ Vinh Quang, Chủ tịch Hà Nội FC chia sẻ.

Theo thông tin từ VPF, BTC các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, các đội bóng sẽ thực hiện nghi thức mặc niệm người dân, cán bộ, chiến sĩ đã thiệt mạng do ảnh hưởng của lũ lụt những ngày qua ở miền Trung. Nghi thức được thực hiện trước khi bước vào các trận đấu ở vòng 3 giai đoạn 2 V.League cũng như các trận ở Giải hạng Nhất quốc gia.

bóng đá trực tuyếnthanh hùng futsalxem bóng đákết quả bóng đá 7mvtv6 online

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cinemacinco.com/960/bao-thai-ca-ngoi-van-lam-vi-nghia-cu-dep-ha-noi-fc-ung-ho-nguoi-ngheo-1-ty-dong/